วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ดูทีวีออน์ไลน์ ช่อง OHO Channel โอ้โห แชนแนล ดูทีวีออนไลน์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูทีวีออน์ไลน์ ช่อง OHO Channel โอ้โห แชนแนล ดูทีวีออนไลน์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง


OHO Channel โอ้โห แชนแนล

OHO Channel โอ้โห แชนแนล


คุณกำลังดูทีวีออนไลน์ OHO Channel ช่องทีวีบันเทิง ไทย โหลดเร็ว ภาพเสียงคมชัด ดูทีวี OHO Channel ออนไลน์ oho-channel Thai Live TV ONLINE


Home Shopping On TVของเมืองไทย ที่คุณต้องไม่พลาด…OHO Channel อยู่บนคลื่นความถี่ 3585 ดาวเทียม THAICOM 5 C Band บนคลื่นความถี่ที่มีกำลังส่งสูง ซึ่งเป็นช่องที่ดังที่สุด มีคนดูจำนวนมหาศาลประชาชนที่สามารถรับชมช่องรายการ เพราะนี่คือคลื่นความถี่ที่ทุกบ้านต้องจูนไว้!!


รวมถึงจานและกล่องรับสัญญาณ ของ PSI ที่มียอดขายมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในตลาดกว่า 7ล้านครัวเรือน ก็จะสามารถรับชมช่อง OHO Channel ได้ทันทีโดยไม่ต้องจูน ทางช่อง 56ด้วยระบบ OTA ลิขสิทธิ์เฉพาะของ PSI


Concept “Entertainment & Shopping Channel”


ความบันเทิง ที่อยู่ควบคู่กับการขายของ คือ การพัฒนารูปแบบของรายการ TV Shopping ให้น่าสนใจมากขึ้น เมื่อสินค้าแต่ละชิ้น หนังภาพยนตร์แต่ละเรื่อง จะมี Concept ในการขายชัดเจนมีรูปแบบ ที่น่าสนใจในภาพยนตร์โฆษณา จดจำง่าย เน้นย้ำจุดขายช่วยดึงดูดความสนใจ สร้างความเชื่อมั่นในสินค้า ได้มากกว่าแบบเดิมๆ สร้างเป็นช่อง Shopping 24 ชั่วโมง ที่ดึงดูดผู้ชมนัก Shopอย่างได้ผลแตกต่าง แหวกแนว อย่างที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือน!!ด้วย Concept “Entertainment & Shopping Channel” ที่ไม่เหมือนใคร


ทำให้ช่อง OHO เต็มไปด้วยรายการสาระบันเทิงคุณภาพ ที่สนับสนุนการขายสินค้า และดึงดูดให้ผู้ชม สามารถรับชมได้ 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ ในขณะนี้ OHO Channel ได้ถูกจัดวางให้เป็นช่องลำดับต้นๆของ Category Shopping บนช่องดาวเทียม PSI ซึ่งเป็นสิ่งการันตีในคุณภาพ และเป็นทางเลือกแรกสำหรับผู้ชมทั่วประเทศด้วยรูปแบบที่เราตั้งใจให้เป็นช่องที่ดูได้ไม่เบื่อ OHO Channel จึงเต็มไปด้วยรายการที่น่าสนใจ ที่สร้างสรรค์ขึ้น ให้เหมาะกับ กลุ่มผู้ชมในวงกว้าง และส่งเสริมผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งรูปแบบ รายการต่างๆ Spotที่น่าสนใจ ละคร Sitcomสนุกสนานพร้อมสร้าง สาระ ความบันเทิง ตลอด 24ชั่วโมง


 


 


 


 


ดูทีวีออน์ไลน์ ช่อง OHO Channel โอ้โห แชนแนล ดูทีวีออนไลน์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น